ทำปากกระจับที่ไหนดี

โปรโมชั่นปากกระจับ

หลายคนคงกำลังคิดว่าอยากจะทำปากกระจับ แต่!!! จะ  ทำปากกระจับที่ไหนดี

ก่อนจะตัดสินใจทำอะไรสักอย่างจงหาข้อมูลให้ดีๆ และ แน่นอนก่อนนะคะแล้วค่อยตัดสินใจทำนะคะ มาค่ะ มาอ่านข้อมูลที่ซินดี้หามาให้นะคะ ของดีมีประโยชน์จริงๆนะคะ ^_^ มาดูกันว่า

การทำปากมีกี่ประเภท

แบบที่ 1 ปากบาง จะมีลักษณะที่บางลงกว่าเดิมแต่ไม่ถึงกับเป็นปากกระจับ คุณหมอจะค่อยๆตัดเนื้อส่วนที่หนาออกเพื่อให้ปากดูบางลง

แบบที่ 2 ปากกระจับทรงรูปตัว M การทำให้ริมฝีปากบน ส่วนกลางเห็นทรงกระจับชัดเจนขึ้น และมีทรงโค้งเว้า ต่อจากส่วนของกระจับออกมาทั้งซ้ายขวา แลดูคล้ายรูปตัว M เป็นทรงปากที่คนนิยมมากที่สุด

ส่วนเติมเต็ม… การเย็บยกมุมปาก การปรับรูปปากให้สวยงามเข้ารูปเหมาะการคนที่ต้องการให้รูปปากดูยกขึ้น เหมือนอมยิ้ม ดูสดใสมีชีวิตชีวาตลอดเวลา

รูปทรงการทำศัลยกรรมปาก” มีแบบไหนบ้าง

ปากกระจับกับปากปีกนกต่างกันอย่างไร

ปากกระจับ
จะมีลักษณะที่เห็นกระจับตรงกลางชัดเจนเนื้อปากบนจะถูกตัดออกไปนิดหน่อยเพื่อการทำกระจับให้ ได้รูปทรงที่สวยงาม ทำออกมาแล้วปากจะมีความหวานและมีเสน่ห์ชวนน่ามอง

ปากปีกนก
จะมีลักษณะมุมปากยกขึ้นคล้ายๆเวลาเรายิ้มทำให้ดูสดใสอยู่ตลอด และยิ่งเวลายิ้มจะดูเหมือนโลกสดใส…คุณหมอจะตัดเนื้อปากบนและด้านข้างออกไปหน่อยเพื่อให้เป็นลักษณะของปีกนกนั่นเอง

รีวิวปากกระจับ

รีวิวปากกระจับ เพิ่มเติม คลิก

ขี้ผึ้งทาปาก ทำให้ไม่เป็นแผลเป็นจริงหรือ ?

เชื่อเลยนะคะว่าหลายคนเลยที่เข้าใจผิด หลักความเป็นจริงแล้วการทาขี้ผึ้ง แค่ช่วยทำให้ไม่ติดแผลเท่านั้นเอง เวลาตัดไหมจะได้ไม่เจ็บ ทาแค่วันละ 1 ครั้งก็พอ เพราะถ้าทาบ่อยจนเกินไปไม่ได้ช่วยอะไรแถมยังจะทำให้แผลที่เราทำปากกระจับติดเชื้อ เป็นหนอง แผลหายช้า และ ทำให้รูปปากไม่ได้ทรงที่ต้องการ

เพิ่มเพื่อน @dmorclinic

Hot Line : 091-912-5000
Add Line : @dmorclinic
Facebook : dmorclinic
Website : www.dmorclinic.com

แสดงความคิดเห็น